“GIVE YOUR CHILD THE BEST “ – Đồng hành cùng mẹ nuôi bé lớn khôn!

MeBeViet.Com tự hào là là điểm đến mà mẹ bỉm có thể mua sắm trọn gói các sản phẩm cao cấp nhất dành cho bé yêu. MeBeViet, nơi hội tụ các đủ các thương hiệu lớn, chính hãng với mức giá hợp lí cho tất cả ba mẹ.

Chọn lọc thương hiệu, nhâp nhẩu chính hãng…. Ở MeBeViet, luôn cập nhật và làm mới sản phẩm cũng như gian hàng để ba mẹ luôn có sự trải nghiệm mới khi mua sắm.

MeBeViet với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đồ dùng Mẹ & Bé, chúng tôi thấu hiểu những điều mẹ và bé cần.

 “ TẦM NHÌN “

Trở thành hệ thống hùng mạnh, có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phục vụ trẻ em. Bằng khát vọng tiên phong chúng tôi cung cấp sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đồng thời góp phần nâng tầm trẻ em Việt phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu!

“ SỨ MỆNH “

MeBeViet cam kết cung cấp cho trẻ em Việt Nam sản phẩm an toàn chất lượng, cùng với trải nghiệm mua sắm thú vị theo mục tiêu “Giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn” bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình!

Mẹ Bé Việt – Đồng hành cùng mẹ nuôi bé lớn khôn