3 thời điểm thích hợp sinh em bé mạnh khỏe

mebeviet

Administrator
Staff member
Joined
Apr 14, 2024
Messages
16
Reaction score
1
Points
3
Ba mẹ nào cũng muốn bé yêu ra đời khỏe mạnh, nhưng do một vài lý do mà thai nhi tăng trưởng không như mong đợi. Song, nếu mẹ mang thai trong những thời điểm này thì đứa bé sinh ra sẽ vô cùng khỏe mạnh.

Trẻ được sinh trong độ tuổi sinh nở tốt nhất của cha mẹ

Những đứa trẻ khỏe mạnh đều chào đời trong độ tuổi sinh sản khỏe mạnh của cha mẹ; với nam giới là 30 – 35 tuổi, còn với nữ giới là 22 – 28 tuổi. Thời điểm này, nếu tinh trùng và trứng có chất lượng tốt nhất được thụ tinh trong môi trường tuyệt đời sẽ sinh ra những đứa bé tài năng, thông minh và hạnh phúc.

3 thời điểm thích hợp sinh em bé mạnh khỏe

Bởi lúc này tâm sinh lý của cả cha và mẹ đã phát triển ổn định và vững vàng về kinh tế, khi chào đón đứa trẻ, bố mẹ sẽ có nhiều năng lượng và dư dả về kinh tế để chăm sóc con nhỏ.

Trẻ sinh vào mùa xuân

Vào mùa xuân, những đứa trẻ được sinh ra sẽ có thể chất tốt, ít bệnh tật nên có khả năng phát triển nhanh. Các mẹ muốn sinh con vào mùa xuân, thì nên chọn thời điểm cấn bầu vào tháng 7 – 8 để có thể sinh ra những em bé khỏe mạnh.

Ngoài ra, mùa xuân cũng được xem là khởi đầu của năm mới, vạn vật sinh sôi, vậy nên nếu trẻ sinh vào mùa này được xem là có phúc.

Trẻ chào đời khi sản phụ có đời sống tinh thần tốt

3 thời điểm thích hợp sinh em bé mạnh khỏe

Thai nhi và sản phụ có mối liên hệ mật thiết với nhau, khi con nằm trong tử cung của mẹ; mẹ vui vẻ, tinh thần thoải mái thì con phát triển khỏe mạnh; ngược lại, mẹ hay lo lắng, căng thẳng thì thai nhi sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình phát triển.

Bởi mẹ bầu có tâm tình vui vẻ, sẽ biết nghỉ ngơi đúng cách, và dành nhiều thời gian bổ sung kiến thức về hành trình mang thai. Từ đó, đứa trẻ chào đời sẽ được lớn lên trong môi trường tốt nhất, và được coi là đứa trẻ có phúc.
 
Top Bottom