dancingshop7
Member
- Tham gia
- 31/7/24
- Bài viết
- 91
- Reaction score
- 0
- Điểm
- 6
********** đang dần hủy hoại hành tinh của chúng ta. Để tạo ra chúng, hàng tỷ cây xanh đã bị đốn hạ. Để trồng cây **********, môi trường đất và nước đều bị nhiễm chất độc hóa học.
Cây ********** thường làm thoái hóa đất trồng, cạn kiệt chất dinh dưỡng làm mất đi độ phì nhiêu của đất, đất trở nên bạc màu cằn cỗi dẫn đến hiện tượng xói mòn đất ngày càng nhanh.
Một người dân có lò sấy ********** cho biết để sấy khô 3.000 ha cây ********** cần hơn 33.600 m3 củi, một con số dễ khiến bất cứ ai cũng phải giật mình trước mức độ “phá rừng” của cây **********.
Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, tổn thất kinh tế toàn cầu do ********** gây ra mỗi năm là 1.400 tỷ đô la Mỹ.
Bên cạnh tác hại về sức khỏe, sử dụng ********** còn gây tổn thất về kinh tế đối với các cá nhân, gia đình và xã hội, các tổn thất này bao gồm chi tiêu cho *****, chi phí cho khám, điều trị bệnh liên quan đến *****, giảm sút/mất khả năng lao động vì ốm đau và tử vong sớm.
Cây ********** là nguyên liệu chính để sản xuất **********, trong khói ********** chứa hơn 7000 có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc.
Tàn ********** có thể là một trong những nguyên nhân gây cháy rừng và hỏa hoạn lớn dẫn đến thảm họa cuộc sống con người và môi trường sinh thái các loài sinh vật.
Hút ********** gây nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, tuần hoàn, sinh sản, da và mắt; làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư khác nhau và tăng nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân...
Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ********** giết chết hơn 8 triệu người trên toàn cầu mỗi năm. Trong đó hơn 7 triệu người tử vong do sử dụng ********** trực tiếp và khoảng 1,2 triệu người tử vong do hút ********** thụ động.
Để sản xuất ra chúng, không khí trở nên ô nhiễm vi chất độc. Và sau khi sử dụng, chúng trở thành rác thải gây ô nhiễm môi trường tự nhiên
Theo WHO, việc trồng trọt và sản xuất **********. Mỗi năm, khoảng 3,5 triệu ha đất bị phá để trồng **********. Ở Việt Nam được xếp ở hạng trung bình với khoảng 1,4% diện tích rừng bị phá mỗi năm để sản xuất **********.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm có khoảng 5% diện tích rừng bị phá để trồng cây ********** và lấy gỗ để sấy **********; ước tính mỗi năm cần 18 tỷ cây xanh để làm củi sấy **********.
Củi sấy ********** thông thường phải đảm bảo được nhiều tiêu chí: Độ lớn, độ chắc, đốt đượm lửa và tiêu hao ít mới “trụ” nổi với 6-7 ngày ròng rã để cho ra sản phẩm ********** có màu vàng đẹp mắt, điều này đồng nghĩa với việc những loại củi gỗ thông thường sẽ không đáp ứng được và cũng không đủ để đáp ứng.
Đặt biệt trong tình hình đại dịch COVID-19 lây lan diện rộng như hiện nay thì hút ********** là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe do COVID-19 cao hơn so với những người không *****.
Đối với người trồng **********, củi rừng luôn là lựa chọn số 1 bởi độ chắc, đượm lửa chính vì thế dẫn đến tình trạng khai thác rừng một cách tận thu, bừa bãi để có đủ nguồn củi sử dụng sấy lượng lớn ********** ….
Dù đất được bón phân hay chăm sóc tích cực cũng chỉ cầm cự một thời gian, bởi càng trồng thì đất bị thối hoá ngày càng nghiêm trọng hơn và sẽ ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của các loài cây khác.
Thực tế từ những người trồng cây ********** cho biết, họ chỉ trồng ********** trên một mảnh đất được khoảng 3-4 vụ, sau đó thì không thể trồng được nữa vì cây thường dễ bị sâu bệnh, còi cọc do thiếu chất dinh dưỡng từ trong đất.
Nhiều tài liệu nghiên cứu cho thấy rằng cây ********** là loài cây rất ưa nước nên thường được trồng ở nơi có nguồn nước tưới dồi dào như vùng trũng, gần ao hồ sông, suối...
Cây ********** thường làm thoái hóa đất trồng, cạn kiệt chất dinh dưỡng làm mất đi độ phì nhiêu của đất, đất trở nên bạc màu cằn cỗi dẫn đến hiện tượng xói mòn đất ngày càng nhanh.
Một người dân có lò sấy ********** cho biết để sấy khô 3.000 ha cây ********** cần hơn 33.600 m3 củi, một con số dễ khiến bất cứ ai cũng phải giật mình trước mức độ “phá rừng” của cây **********.
https://google.com/1982-iced-red-bull-100ml-tinh-dau-vape/
Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, tổn thất kinh tế toàn cầu do ********** gây ra mỗi năm là 1.400 tỷ đô la Mỹ.
Bên cạnh tác hại về sức khỏe, sử dụng ********** còn gây tổn thất về kinh tế đối với các cá nhân, gia đình và xã hội, các tổn thất này bao gồm chi tiêu cho *****, chi phí cho khám, điều trị bệnh liên quan đến *****, giảm sút/mất khả năng lao động vì ốm đau và tử vong sớm.
Cây ********** là nguyên liệu chính để sản xuất **********, trong khói ********** chứa hơn 7000 có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc.
Tàn ********** có thể là một trong những nguyên nhân gây cháy rừng và hỏa hoạn lớn dẫn đến thảm họa cuộc sống con người và môi trường sinh thái các loài sinh vật.
Hút ********** gây nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, tuần hoàn, sinh sản, da và mắt; làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư khác nhau và tăng nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân...
Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ********** giết chết hơn 8 triệu người trên toàn cầu mỗi năm. Trong đó hơn 7 triệu người tử vong do sử dụng ********** trực tiếp và khoảng 1,2 triệu người tử vong do hút ********** thụ động.
Để sản xuất ra chúng, không khí trở nên ô nhiễm vi chất độc. Và sau khi sử dụng, chúng trở thành rác thải gây ô nhiễm môi trường tự nhiên
Theo WHO, việc trồng trọt và sản xuất **********. Mỗi năm, khoảng 3,5 triệu ha đất bị phá để trồng **********. Ở Việt Nam được xếp ở hạng trung bình với khoảng 1,4% diện tích rừng bị phá mỗi năm để sản xuất **********.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm có khoảng 5% diện tích rừng bị phá để trồng cây ********** và lấy gỗ để sấy **********; ước tính mỗi năm cần 18 tỷ cây xanh để làm củi sấy **********.
Củi sấy ********** thông thường phải đảm bảo được nhiều tiêu chí: Độ lớn, độ chắc, đốt đượm lửa và tiêu hao ít mới “trụ” nổi với 6-7 ngày ròng rã để cho ra sản phẩm ********** có màu vàng đẹp mắt, điều này đồng nghĩa với việc những loại củi gỗ thông thường sẽ không đáp ứng được và cũng không đủ để đáp ứng.
Đặt biệt trong tình hình đại dịch COVID-19 lây lan diện rộng như hiện nay thì hút ********** là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe do COVID-19 cao hơn so với những người không *****.
Đối với người trồng **********, củi rừng luôn là lựa chọn số 1 bởi độ chắc, đượm lửa chính vì thế dẫn đến tình trạng khai thác rừng một cách tận thu, bừa bãi để có đủ nguồn củi sử dụng sấy lượng lớn ********** ….
Dù đất được bón phân hay chăm sóc tích cực cũng chỉ cầm cự một thời gian, bởi càng trồng thì đất bị thối hoá ngày càng nghiêm trọng hơn và sẽ ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của các loài cây khác.
Thực tế từ những người trồng cây ********** cho biết, họ chỉ trồng ********** trên một mảnh đất được khoảng 3-4 vụ, sau đó thì không thể trồng được nữa vì cây thường dễ bị sâu bệnh, còi cọc do thiếu chất dinh dưỡng từ trong đất.
Nhiều tài liệu nghiên cứu cho thấy rằng cây ********** là loài cây rất ưa nước nên thường được trồng ở nơi có nguồn nước tưới dồi dào như vùng trũng, gần ao hồ sông, suối...