Thuốc Lá Làm Tăng Nguy Cơ Cao Huyết Áp - Dancing Juices

Tham gia
29/4/24
Bài viết
65
Reaction score
0
Điểm
6
https://dancingjuices.com/vandy-vape-kylin-v3-rta-ve-dep-vuot-thoi-gian/Tham khảo sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices. Gọi: 0971.828.269.
Có nhiều biện pháp để kiểm soát tình trạng cao huyết áp. Trong đó, nếu một người thường xuyên hút thuốc nhưng dần từ bỏ được thói quen,tình trạng tăng huyết áp sẽ được cải thiện đáng kể.
Nhiều nghiên cứu cho thấy, ết việc từ bỏ thói quen hút thuốc lá đã làm giảm đáng kể cả huyết áp tâm thu và tâm trương.
Bên cạnh đó, việc bỏ hút thuốc lá ở người chưa từng có biểu hiện của bệnh tim mạch sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch về sau một cách rõ ràng. Còn đối với người đã bị tim mạch thì việc bỏ hút thuốc lá làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, tránh khiến tình trạng bệnh nặng thêm.
Từ bỏ thói quen hút thuốc lá là điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Nói không với thuốc lá để giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp và nhiều căn bệnh tim mạch, ung thư nguy hiểm khác.
https://dancingjuices.com/lost-vape-ursa-pocket-va-rincoe-jellybox-xs/Tham khảo sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices. Gọi: 0971.828.269.
Huyết áp cao gây ra các bệnh lý về tim mạch
Hút thuốc lá làm tăng nồng độ Catecholamine trong máu (Catecholamine là một loại nội tiết tốt có vai trò kích thích hệ thống thần kinh giao cảm của cơ thể) và tăng carbon monoxide. Các chất này có thể làm khởi phát những cơn đau ngực hoặc làm nặng thêm các bệnh khác.
Mặt khác, nồng độ Nicotine trong máu tăng cao cũng gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim khiến tim phải hoạt động nhiều hơn và đồng thời có thể gây ra rối loạn nhịp tim. Các nghiên cứu cũng cho thấy, mức độ ảnh hưởng đến tim mạch tăng theo mức độ hút thuốc lá. Tức là, một người càng hút nhiều thuốc lá trong thời gian càng dài, nguy cơ mắc bệnh tim mạch càng cao.
https://dancingjuices.com/oxva-origin-se-va-vaptio-avocado-baby-vaping/Tham khảo sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices. Gọi: 0971.828.269.
Untitled-1-56-600x360.jpg
 
Top Bottom